Không gian sốngThiết kế nội thất

Ý tưởng thiết kế: Tạo không gian Spa trong nhà thật đơn giản

Tạo không gian Spa trong nhà của bạn và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc của bạn với một kỳ nghỉ ngọt ngào.

Không phải lúc nào bạn cũng có điều kiện tới spa để tận hưởng không gian, các dịch vụ thư giãn và chăm sóc. Chính vì thế, một spa tại gia sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Spa tại nhà hiện nay không còn là mô hình quá xa xỉ, bạn có thể thực hiện được mà không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí. Nếu thuộc nhóm yêu bản thân mình, chiều chuộng cơ thể và luôn muốn có một không gian riêng thật lãng mạn dành cho hai người, không gì tuyệt bằng tạo một spa nho nhỏ ngay tại nhà. Đây là cơ hội để bạn cùng người bạn đời thể hiện sự chăm sóc, nâng niu, tận hưởng những phút giây thư giãn mà không sợ bị gián đoạn, làm phiền hay ngại ngần trước người lạ.

Tạo không gian Spa trong nhà thật đơn giản

Các bạn hãy tham khảo cách làm của Amanda, Tây Yorkshire dưới đây khi tạo không gian Spa trong nhà để tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào tại gia.

Tạo không gian Spa trong nhà thật đơn giản

Khu vực tiếp khách yên tĩnh để thư giãn
Làm cho phòng tắm của bạn trở thành một không gian dễ chịu. Bạn có thể tập trung vào hạnh phúc của tôi bằng cách hiển thị hình ảnh, khung hình, thực vật, vỏ và nghỉ ngơi thoải mái. Tôi cũng đã cố gắng tắm muối và chà các sản phẩm trong một bồn tắm thủy tinh giống như một spa chuyên nghiệp.
Tạo không gian Spa trong nhà thật đơn giản
Tạo không gian spa trong nhà như ở tiệm
Treo vòi ở trung tâm bồn tắm, thiết bị Inox có tính chất chống oxy hóa. Khi bạn thư giãn trong phòng tắm, một mùi hương tươi mát sẽ lấp đầy không gian.
Tạo không gian Spa trong nhà thật đơn giản
“Nó không chỉ là một phòng tắm với tất cả các tính năng cần thiết, mà là một không gian để thư giãn và tận hưởng. “
Amanda, Tây Yorkshire
Tạo không gian cho chính bạn
Ngôi nhà nhỏ của Amanda ở West Yorkshire nói rằng nơi đây là chỗ cô nghỉ ngơi và thư giãn. ‘Điều rất quan trọng nhất là để tôi nghỉ ngơi. Đó là một nghi lễ tối thiểu cho một cuộc sống hạnh phúc. “