Thiết kế nội thất

Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ 6m2 theo phong cách hiện đại

Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ theo phong cách hiện đại như một nhà bếp mới là xa lạ hoặc tò mò. Chủ sở hữu căn hộ trong tòa nhà cũ hoặc cấu trúc căn phòng nhỏ đang phải đối mặt với hiện tượng này và biết rằng với quy hoạch thích hợp có thể xây dựng một “hộp” 6 mét vuông.Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ 6m2 theo phong cách hiện đại

Các thủ thuật lập kế hoạch một nhà bếp nhỏ 6m2. Nội thất thành công của nhà bếp 6m2.

Những gì cần được xem xét với ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ

 1. Bố trí không gian của đồ nội thất, có thể là tuyến tính, góc cạnh hoặc hình chữ U. Việc lựa chọn mô hình phụ thuộc vào nhu cầu của người thuê nhà.
 2. Sự sắp xếp chính xác của khu vực làm việc. Ở đây bạn cần chú ý đến các yếu tố như sau:
  • Tạp dề, được thực hiện tốt hơn từ một bức tranh nông cạn;
  • Worktop, trên quảng trường không đáng để tiết kiệm;
  • Thiết bị gia dụng, tốt hơn là ẩn trong tai nghe;
  • Hệ thống ống nước, cần phải có kích thước có thể chấp nhận được cho loại trang trí đã chọn.
 3. Vị trí của khu vực ăn uống, cần được chức năng và nhỏ gọn: bàn trượt, ghế gấp.
 4. Giải pháp đúng màu. Lựa chọn tốt nhất sẽ là các sắc thái ánh sáng sẽ làm tăng diện tích của căn phòng một cách trực quan.
 5. Ánh sáng, nên rất nhiều.
 6. Bạn có thể tối ưu hóa không gian bằng ngăn kéo và kệ

Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ 6 mét vuông trong một ngôi nhà panel điển hình

Thiết kế nhà bếp 6 mét vuông trong nhà bảng được trình bày theo phong cách Scandinavia. Màu chính là màu trắng kết hợp với các biến thể có thể. Điều này cho phép bạn làm cho nội thất của một căn phòng nhỏ mở rộng và thoáng mát.

Để tránh động cơ như trong “bệnh viện”, tông màu trắng được pha loãng với màu xám, xanh dương, đen chèn làm mới nội thất. Rèm trên cửa sổ được nhấn mạnh với một màu vàng ngon ngọt, trông khá ấn tượng.

Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ 6m2 theo phong cách hiện đại Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ 6m2 theo phong cách hiện đại

Sàn nhà bếp được hoàn thiện với các tông màu lạnh đồng nhất kết hợp với hình học đơn giản. Ngược lại với tường và trần bán thép, được thể hiện bằng màu trắng mà không có vật trang trí và kết cấu. Một điểm tương phản riêng biệt là một tạp dề màu đen, không chỉ thực hiện chức năng bảo vệ mà còn thực hiện một tạp dề thông tin. 

Một cửa sổ lớn sáng trở thành nguồn sáng chính trong ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ. Rèm cửa quen thuộc không được sử dụng. Để bảo vệ khỏi những con mắt tò mò, rèm cuộn được sử dụng. Bên cạnh đó nó liên quan đến rất nhiều thiết bị chiếu sáng nhân tạo, được thể hiện bằng một bóng đèn trong cửa sổ, một đèn chùm trung tâm riêng biệt, đèn có thể điều chỉnh dọc theo chu vi của trần và ánh sáng thêm trên bề mặt làm việc.

Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ 6m2 theo phong cách hiện đại Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ 6m2 theo phong cách hiện đại Ý tưởng thiết kế nhà bếp nhỏ 6m2 theo phong cách hiện đại

Một phần tử riêng biệt là ngưỡng cửa sổ màu trắng tuyết, có thể được sử dụng như một bảng. Thêm vào đó là một loại ghế bằng gỗ cao.

Các đồ nội thất là laconic, thực hiện dưới hình thức hình học nghiêm ngặt. Bề mặt mờ. Nó được thực hiện với màu trắng. Cửa kính của tủ giúp tránh hoàn toàn “thoát nước” của mặt tiền nhà bếp được đặt thành một điểm trắng.

Xem thêm: 10 GIẢI PHÁP GIẢM NHIỆT ĐỘ TRONG NHÀ GIÚP TIẾT KIỆM TIỀN ĐIỆN HIỆU QUẢ NHẤT

Tìm hiểu phong cách thiết kế nhà phố hiện đại