Tin tức

Vẻ đẹp truyền thống ẩn mình trong những mẫu nhà 3 gian hiện đại

Phải chăng bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà vừa mang nét đẹp truyền thống, vừa có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc hiện đại năng động? Vậy thì bài viết về mẫu nhà 3 gian hiện đại sau đây chính là những điều bạn đang tìm kiếm. Đừng nên bỏ qua nhé!

Nội thất chung cư đẹp, tham khảo thêm tại: https://thietkehomexinh.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu

Nhà 3 gian là gì?

Khái niệm này chúng ta thường dùng ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên vào những ngày xưa đây là mẫu nhà được rất nhiều hộ gia đình nông thôn ưa chuộng xây dựng, đặc biệt là những gia đình ở phía Bắc nước ta. Ngôi nhà 3 gian tương ứng với 3 cửa chính của ngôi nhà. Thông thường 3 cửa này sẽ được xây rộng và vật liệu chính để tạo nên chúng là gỗ. Gỗ sẽ mang lại cho căn nhà cảm giác mát mẻ, chắc chắn, an toàn,… Những ngôi nhà 3 gian thường có phần mái chắc chắn được lợp bằng ngói đỏ và quan trọng nhất chính là khoảng sân trước nhà rất rộng, thuận lợithuaajnsinh hoạt của những gia đình xưa.

Ngôi nhà chính là một biểu tượng về những nét đẹp truyền thống của vùng quê Việt Nam thời xưa. Ngày nay, những ai yêu thích và muốn kết hợp sự hiện đại vào vẻ đẹp truyền thống của ngôi nhà 3 gian này thì chúng tôi sẽ gửi đến bạn một vài gợi ý sau đây:

Những mẫu nhà 3 gian hiện đại

Dưới đây là một số mẫu nhà 3 gian có thiết kế hiện đại nhưng vẫn giữ những phần truyền thống cần thiết cho căn nhà.

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 1

Mẫu nhà này vẫn giữ lại thiết kế của một ngôi nhà 3 gian truyền thống ngày xưa nhưng có kết hợp rất nhiều tính hiện đại. Từ mái ngói đỏ tươi được thay bằng mái tôn giả ngói màu xám giúp ngôi nhà bừng lên một vẻ đẹp mới, sang trọng nhưng không kém phần cổ truyền. Phần cửa gỗ đều được thay bằng cửa kính, phần mặt trước căn nhà còn được lát thêm gạch có hoa văn như những tấm gỗ,… tạo cảm giác mát mẻ thuần túy của một ngôi nhà 3 gian cần có.

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 1

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 1

Xem thêm: Tư vấn thiết kế quán cafe

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 2

Những tín đồ mê nhà mái ngói đỏ đâu rồi? Ngôi nhà này đủ để làm bạn hài lòng chứ? Phần mái được thiết kế rất độc đáo, kết hợp cùng màu ngói đỏ lam nổi bật lên vẻ đjep của toàn bộ căn nhà. Thiết kế đan xen giữa truyền thống và hiện đại của ngôi nhà này quá nhuần nhuyễn, quá khéo léo khiến không ít người bị thu hút, còn bạn thì sao?

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 2

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 2

Những mẫu bàn học thông minh trong nhà: https://banhocthongminhbsuc.com/ban-hoc-thong-minh/

 

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 3

Vẫn là tổng thể của một ngôi nhà 3 gian truyền thống nhưng một chút chấm phá của ngôi nhà này sẽ mang đến cho bạn sự tươi mới và nhẹ nhàng. Với gam màu nhã nhặn này, ta có thể kết hợp thêm phần mái ngói màu cam đất sẽ làm cho ngôi nhà tạo thành một thể thống nhất rất hài hòa. Khuyến khích bạn trồng thêm nhiều cây xanh để ngôi nhà càng thêm xanh mát nhé.

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 2

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 2

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 4

Tiếp theo sẽ là một mẫu nhà 3 gian hoàn toàn độc đáo. Ngôi nhà này sẽ có nhiều thiết kế mang nét hiện đại hơn những ngôi nhà ở trên. Tuy nhiên vẫn giữ nét đẹp truyền thống nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 4

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 4

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 5

Nếu ai muốn xây dựng một ngôi nhà mang thuần nét cổ truyền hơn thì có thể tham khảo qua mẫu nhà này nhé. Với mặt ngoài được thiết kế hoàn toàn truyền thông này, tin chắc nhiều người sẽ yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên cho mà xem.

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 5

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 5

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 6

Và mẫu nhà 3 gian cuối cùng mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn sẽ mang một sắc tím mộng mơ cho những ai yêu thích gam màu này. Từ mái ngói cho đến những đường viền của ngôi nhà đều được gam màu này làm nổi bật, tạo nên sự độc đáo riêng biệt cho ngôi nhà của bạn. Bạn cũng có thể thay bằng những màu sắc khác tùy theo sở thích nhé.

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 6

Mẫu nhà 3 gian hiện đại thứ 6

Những mẫu nhà 3 gian hiện đại mà chúng tôi gợi ý cho bạn như thế nào? Có đủ để làm bạn phải xiêu lòng chưa? Nếu bạn còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ đến Nhà mơ ước chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình.