Thiết kế biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự Pháp, thổi hồn cổ điển vào không gian sống

Nếu như nói phong cách hiện đại đã nâng tầm cho những mẫu thiết kế nội thất biệt thự theo cách đưa chúng bắt kịp thời đại, ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật tân tiến nhất. Thì phong cách cổ điển trong thiết kế nội thất biệt thự Pháp chính là cách giúp gia chủ có thể đưa được cái hồn, cái sang trọng, pha chút màu thời gian trong không gian sống. Đây thực sự là một phong cách thiết kế nội thất biệt thự nghe tên thì cổ nhưng lại chưa bao giờ lỗi mốt.

 

>> Thiết kế nội thất biệt thự kiểu Pháp, ấn tượng cho nét đẹp cổ điển châu Âu

 

1. Nét đẹpcủa phong cách thiết kế nội thất cổ điển Pháp

Thiết kế nội thất biệt thự Pháp gây ấn tượng ngay từ chính những chi tiết nhỏ nhất trong mẫu thiết kế nội thất biệt thự như những giá nến cổ, bộ đèn trùm sang trọng hay những bộ tay ghế bọc da cao cấp…

Với phong cách cổ điển, thiết kế nội thất biệt thự Pháp luôn toát được lên một vẻ quý phái và đôi khi là sự pha trộn của vẻ cổ kính, rất hợp với những gia chủ có nội tâm phong phú, muốn cảm nhận được những nét đẹp từ màu buồn của thời gian.

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-Phap

Không gian nội thất phòng ăn với vẻ đẹp cổ điển

 

2. Nét cổ điển tinh tế được khéo léo truyển tải trong không gian các phòng căn biệt thự

Ấn tượng đầu tiên về nét đẹp của thiết kế nội thất biệt thự Pháp có thể được xuất hiện ngay từ không gian nội thất phòng khách. Trong thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách cổ điển, hình ảnh chiếc đèn chùm với thiết kế cầu kỳ đầy ấn tượng, hay những bức tường được trang trí với những bức tranh nghệ thuật lớn, trạm trổ tinh tế đến từng chi tiết, những bức tranh mang đậm dấu ấn cổ điển của xứ lạ Pháp,…

Thiết kế nội thất biệt thự Pháp còn được thổi hồn qua sự mềm mại của những chiếc rèm treo tường lớn, hay những bộ bàn ăn cho đến việc chuyển đổi gam màu của những miếng gỗ lát sàn. Không gian nội thất biệt thự cổ điển sẽ vô cùng thích hợp với một bộ soffa trắng bên cạnh ô cửa lớn, chính nó sẽ thổi một nét đẹp tinh tế đến cho căn phòng khiến nó không chỉ nhẹ nhàng với gam màu nâu nhạt mà còn tinh tế, trang nhã .

Thiết kế nội thất biệt thự Pháp còn được sử dụng vào chính không gian riêng phòng ngủ.Đối với ý tưởng nội thất phòng ngủ, cũng được ưu tiên trang trí với những đồ vật có tông màu vàng, trắng…

 

thiet-ke-noi-that-biet-thu-Phap

Sang trọng với nội thất biệt thự phòng ngủ với phong cách Pháp

 

Ví dụ như một bộ ga giường trắng và tủ đồ cá nhân nhỏ màu vân gỗ tiện nghi, ngoài ra trong thiết kế có thể tận dụng thêm ánh vàng từ ánh sáng vàng đến từ những chiếc đèn ngủ, tạo thêm nét cổ kính, trầm mặc.

Với những mẫu thiết kế nội thất biệt thự Pháp như thế, ngay đến tủ quần áo cũng cần được lựa chọn với tone màu trắng để có được sự đồng nhất với không gian xung quanh, tạo sự một tổng thế liền mạch, thống nhất.

Giữ được những nét đẹp cổ điển từ những gam màu ấm, từng chi tiết, những thiết bị sắp xếp trong căn phòng cũng được lựa chọn, bài trí, đẹp đến mê hồn.

 

>> Những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đa phong cách, cho gia chủ những sự lựa chọn hoàn hảo nhất