Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất chung cư Sun Square gia đình anh Long chị Hảo

Thiết kế nội thất chung cư Sun Square cho gia đình anh Long chị Hảo là một trong những đứa con tinh thần của đội ngũ thiết kế HomeXinh. Tại căn chung cư này, sự hiện đại và tinh tế được thể hiện ở tất cả các không gian trong căn hộ.

Nội thất phòng khách

Phòng khách căn hộ với hai tone màu trắng xám làm chủ đạo. Ở đây, bộ sofa đã trở thành điểm nhấn chính cho căn phòng. Bộ ghế sofa cùng ghế tựa, bàn trà hay bức tranh khổ lớn đều là những chi tiết tạo nên một không gian hài hòa, cân đối.

Không gian thờ cúng được bố trí ngay tại phòng khách. Đây là không gian trang nhã phù hợp với việc sắp xếp ban thờ. Vừa thuận tiện trong thờ cúng lại vừa tiết kiệm được khoảng không gian.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Thiết kế nội thất chung cư Sun Square với phòng bếp tiện lợi

Căn bếp luôn là nơi tạo nên những bữa ăn ngon, bởi thế đây là một không gian vô cùng quan trọng.

Ở đây, khu bếp được tách riêng biệt. Khu vực nấu nướng riêng và bồn rửa riêng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Thiết kế nội thất phòng ngủ tinh tế, hiện đại

Tinh tế, hiện đại là hai cùm từ miêu tả được vẻ đẹp của không gian này. Căn phòng đầy đủ đồ dùng nội thất. Từ bàn trang điểm, tới tủ đầu giường tới tủ quần áo… tất cả đều được chăm chút, để ý.

thiet-ke-phong-ngu-chung-cu-sun-square

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh khác của căn chung cư này tại: https://thietkehomexinh.com/thiet-ke-noi-that-chung-cu-sun-square-gia-dinh-anh-long-chi-hao

Bên cạnh thiết kế nội thất chung cư, HomeXinh còn:

Thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất nhà phố

Hãy liên hệ tới số hotline: 0971 825 669 hoặc truy câp website: https://thietkehomexinh.com/ để có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất khác.