Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 45m2 nhỏ và hiện đại

Một chút sáng tạo có thể đi một chặng đường dài và có thể truyền cảm hứng cho rất nhiều giải pháp khéo léo cùng những vấn đề khó khăn. Lấy căn hộ chung cư này làm ví dụ. Đó là một dự án gần đây đã được hoàn thành vào năm 2017. Trước khi nó trở thành một căn hộ chung cư hiện đại, không gian đo được chỉ rộng 30 mét vuông. Nó nhỏ nhưng quan trọng hơn thế, nó không phải là một bộ đồ không gian cho ai đó sống. Mời quý vị và các bạn theo dõi bài viết về mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 45m2 của chúng tôi dưới đây!

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 45m2 nhỏ và hiện đại

Không gian không chỉ được bổ sung mà còn mở rộng ra ngoài bố cục ban đầu của nó

Các kiến ​​trúc sư đã đi đầu thách thức và cố hết sức để tối đa hóa không gian. Họ thậm chí còn đi xa hơn để mở rộng không gian về phía rìa phía nam của tòa nhà, tạo thêm 15 mét vuông không gian. Kết quả là, điều này đã trở thành một căn hộ 45 mét vuông, đã sẵn sàng để trở thành một ngôi nhà hiện đại và hấp dẫn.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 45m2 nhỏ và hiện đại

Không giống như một căn hộ điển hình, không gian này không được tổ chức thành các khu vực riêng biệt

Bạn có thể thấy ở đây phần của căn hộ đã được mở rộng. Mái nhà của nó cao hơn 1 mét so với độ cao của phần khác và điều này cung cấp nhiều không gian hơn cho đồ nội thất và tự nhiên hơn thông qua cửa sổ lớn.

Cửa sổ, các kiến ​​trúc sư đã cho căn hộ độc đáo này một phần kính tất cả sẽ mở ra bằng cách sử dụng một ròng rọc và một tay lái. Khi điều này xảy ra, các ranh giới giữa nội thất và ngoại thất được loại bỏ hoàn toàn và không gian bên trong được tiếp xúc với quan điểm và không khí trong lành.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 45m2 nhỏ và hiện đại

Căn hộ mới được thiết kế thực tế là một không gian mở rộng lớn có thể thay đổi chức năng dựa trên nhu cầu của người dùng

Hơn nữa, bằng cách mở rộng các căn hộ, các kiến ​​trúc sư cũng tạo chỗ cho một ban công. Phần này được đóng khung bằng lưới kim loại và dây leo kiểm soát lượng ánh sáng đi vào và cung cấp sự riêng tư trong khi làm như vậy.

Không giống như hầu hết các căn hộ khác, thiết kế nội thất căn hộ chung cư 45m2 này không được tổ chức thành nhiều khu riêng biệt. Với kích thước giảm của nó, các kiến ​​trúc sư đã chọn để sử dụng như một không gian mở lớn duy nhất có thể thực hiện nhiều chức năng phụ thuộc vào nhu cầu của chủ nhà. Căn hộ do đó thay đổi liên tục dựa trên các hoạt động diễn ra bên trong.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 45m2 nhỏ và hiện đại

Nhà bếp và một số tính năng khác có thể ẩn hoàn toàn khi không sử dụng