Thiết kế biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ 

Thiết kế nội thất biệt thự độc đáo này nằm tại Công viên Salisbury, Gultekdi, Pune, Maharashtra, Ấn Độ. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng mang đến một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. Hãy cùng http://thietkebietthuvuondep.com ngắm nhìn vẻ đẹp của căn biệt thự độc đáo này dưới đây!

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ - ảnh

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ – ảnh 1

Nhìn từ bên ngoài căn biệt thự rộng 1.150m2 này hiện lên với màu trắng cùng với những cây cảnh xung quanh tạo nên không gian đẹp, độc đáo.

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ - ảnh 2

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ – ảnh 2

Phía bên trong biệt thự được lắp đá hoàn toàn ở các lối đi, những bậc thang sang trọng đi lên biệt thự độc đáo. Căn Biệt thự được xây dựng theo phong cách đạo phật, thế nên có những hình ảnh trang trí liên quan đến tôn giáo này như Tượng Như Lai hay những chiếc chum.

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ - ảnh 3

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ – ảnh 3

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự với không gian rộng rãi và thông thoáng từ hệ thống cửa kính trong suốt. Ánh sáng tự nhiên từ khung cửa kính cũng giúp màu sắc trong căn phòng trở nên rực rỡ hơn. PHòng khách được phân ra thành 2 không gian, với khu vực tiếp khách và khu vực sinh hoạt chung. Những bộ ghế sofa sang trọng từ chất liệu da thật càng làm tăng thêm vẻ sang trọng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ - ảnh 4

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ – ảnh 4

Ở giữa căn biệt thự được thiết kế một khoảng sân rộng. Đây chính là nơi gia chủ cùng gia đình giải trí. Khoảng sân cỏ rộng rãi với những lối đi được lắp đá tạo nên nét độc đáo riêng biệt cho không gian.

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ - ảnh 5

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ – ảnh 5

Một hồ bơi rộng với những họa tiết trang trí tinh tế như những con voi phun nước này, giúp không gian thêm hiện đại và tinh tế hơn.

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ - ảnh 6

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ – ảnh 6

Từng không gian nghỉ ngơi, thư giãn được tạo ra phía trong căn phòng, 6 chiếc ghế ngồi kết hợp với nằm thư giãn được đặt xung quanh một bàn trà độc đáo từ thân cây gỗ tự nhiên. Không gian yên tĩnh cùng không khí trong lành là ưu điểm lớn nhất của căn biệt thự hiện đai này.

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ - ảnh 7

Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng, độc đáo tại Ấn Độ – ảnh 7

Nhìn từ trên cao căn biệt thự hiện lên là sự kết hợp của màu trắng và màu xanh. Những tấm Pin mặt trời giúp căn nhà tự chủ được năng lượng.

Xem ngay: