Không gian sốngThiết kế nội thất

Thiết kế nhà bếp ngoài trời tuyệt cho các tín đồ mê đồ nướng BBQ

Thiết kế nhà bếp ngoài trời là một ý tưởng độc đáo nhằm tận dụng tối đa không gian ngoài trời. Đặc biệt khi nhà vườn có diện tích tương đối, khung cảnh thiên nhiên đẹp sẽ tạo thành không gian sử dụng có ích cho gia đình, giúp tận hưởng được cảm giác thiên nhiên. Thiết kế nội thất Barbie yêu thương Emilia cho bạn biết làm thế nào để tạo ra một nhà bếp ngoài trời tuyệt vời.Thiết kế nhà bếp ngoài trời tuyệt cho các tín đồ mê đồ nướng BBQ Thiết kế nhà bếp ngoài trời tuyệt cho các tín đồ mê đồ nướng BBQ

Một căn nhà bếp tốt là nơi bạn có thể thực hiện các chức năng khác nhau ở bất cứ nơi nào. Nó rất dễ dàng để nấu ăn và chuẩn bị các thành phần, có không gian lưu trữ thực tế và không gian làm việc cho một số đầu bếp. Các ý tưởng của Emilia có đáp ứng được tất cả các điều kiện này không? 
Thiết kế nhà bếp ngoài trời tuyệt cho các tín đồ mê đồ nướng BBQ
Thiết kế nhà bếp ngoài trời như một hòn đảo
“Đó là hòn đảo bếp là lý do chính đáng để tận dụng lợi thế của tất cả các phía. Điều này cũng thoải mái với một số nhiệm vụ để nấu ăn, và tôi có thể nói chuyện. Tôi hút thuốc dễ dàng khi một mình, bếp ngoài trời thường tản nhiệt rất tốt. Tôi đã làm một hòn đảo bếp di động trên chiếc xe đẩy Kitchen 3 và vào mùa đông tôi có thể đẩy nó đến một địa điểm phù hợp hơn. “
“Quên hai ngày để nhặt chiếc cốc bị mất và chiếc đĩa, gia vị, vv vào nhà, gây phiền nhiễu nhất., Cho tất cả những điều bên ngoài bạn có thể thưởng thức nấu ăn mà không cần phải lo lắng.”
Emilia, nhà thiết kế nội thất và người đam mê BBQ
 
Thiết kế nhà bếp ngoài trời tuyệt cho các tín đồ mê đồ nướng BBQ
Thiết kế nhà bếp ngoài trời là một ý tưởng hay, không gian luôn luôn rộng rãi: Ở phía bên kia, tôi đặt hai cái bếp, ở đây chúng tôi đang nấu các món như salad và thực đơn lạnh. Thu gom rác trong thùng chứa bên dưới. Hộp trắng làm thế nào để sử dụng? Emilia sử dụng ngăn kéo này làm tủ đông. “Nếu bạn đặt một túi nước đá trong ngăn lưu trữ thấp hơn, bạn có thể giữ cho đồ uống của bạn lạnh qua đêm.
 
“Tôi muốn tất cả mọi người có thể thưởng thức bữa tiệc ngoài trời, và tôi muốn cho các bạn của tôi, những người không có bếp nướng, để nấu nướng.”
Emilia, nhà thiết kế nội thất và người đam mê BBQ
Thiết kế nhà bếp ngoài trời tuyệt cho các tín đồ mê đồ nướng BBQ
Tôi đã làm một cái kệ bếp ở ngoài trời để tôi không chạy vào nhà bất cứ khi nào tôi cần một cái đĩa hoặc chén. Nếu bạn đặt các món ăn và đồ dùng, món ăn, đồ nướng, vv, bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn cần.
 thiết kế nhà bếp ngoài trời dành cho các tín đồ mê BBQ
Mùa hè không có nghĩa là thời tiết tốt mỗi ngày, phải không? Emilia đặt một tấm che trên hòn đảo bếp và một cái bóng trên kệ bếp để giữ bếp ngoài trời an toàn . Vui chơi ngoài trời vào mùa hè này!