Thiết kế nội thất

Thiết kế chung cư đẹp, hiện đại với 5 thiết bị thông minh

Thiết kế chung cư đẹp Đừng lo nhé! Có rất nhiều sản phẩm thông minh tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong căn hộ của mình. Chủ yếu, bạn sẽ muốn các thiết bị chỉ cần cắm và chạy, đòi hỏi ít hoặc không cài đặt và có thể được đóng gói và mang theo bên mình khi bạn di chuyển. Dưới đây là 5 thiết bị nhà thông minh cần thiết.

Bài viết liên quan:

  1. Pin thông minh giúp nâng cấp máy báo khói thông thường

thiet bi thong minh cho thiet ke noi that chung cu 1

Pin Wi-Fi Roost – Bật báo thức khói thông thường thành báo thức thông minh.

Thay vì thay thế máy báo khói hiện tại bằng một thiết bị tương đương thông minh, tại sao không chỉ cập nhật thứ mà bạn có? Với pin thông minh Roost, bạn có thể biến thiết bị phát hiện khói thông thường thành các thiết bị thông minh chỉ bằng cách lắp đặt pin. Chỉ cần bật (không cần công cụ) và bạn sẽ có thể nhận thông báo trên điện thoại thông minh khi báo thức tắt hoặc pin yếu.

  1. Một phích cắm thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng
Phích cắm thông minh cho căn hộ chung cư hiện đại

Phích cắm thông minh cho căn hộ chung cư hiện đại

WeMo Mini thông minh cắm – Phích cắm thông minh có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Đơn giản chỉ cần cắm chúng vào các ổ cắm hiện tại của bạn, sau đó cắm thiết bị của bạn. Bạn sẽ có thể điều khiển từ xa mọi thứ được cắm vào Wemo, cho phép bạn tắt thiết bị khi không ở nhà. Đảm bảo rằng phích cắm này sẽ làm cho căn hộ của bạn là một thiết kế chung cư đẹp.

  1. Một bộ điều khiển thông minh cho điều hòa không khí
Bộ điều khiển thông minh cho căn hộ

Bộ điều khiển thông minh

Bộ điều khiển AC thông minh Tado – Kiểm soát điều hòa không khí bình thường của bạn từ điện thoại thông minh.

Bạn có thể nâng cấp chiếc điều hòa của mình thành một vật dụng thông minh với sự trợ giúp của Bộ điều khiển AC thông minh. Bạn sẽ có thể điều khiển thiết bị từ xa và tiết kiệm tới 40% chi phí năng lượng.

  1. Điều hòa không khí thông minh có thể tháo rời
Điều hòa không khí thông minh

Điều hòa không khí thông minh

Frigidaire Smart AC – Cửa sổ thông minh hoàn hảo cho căn hộ.

Không có điều hòa không khí? Không vấn đề gì. Frigidaire Smart Window AC cung cấp cho bạn điều khiển từ xa trên thiết bị và có thể cung cấp lời nhắc bảo trì để bạn không bao giờ quên thay đổi bộ lọc.

  1. Một hệ thống an ninh độc lập
Hệ thống an ninh độc lập

Hệ thống an ninh độc lập

Hệ thống an ninh Piper All-in-One – Không cần phải khoan bất kỳ lỗ thủng nào trên tường của bạn.

Không cần gắn máy ảnh hoặc trả phí hàng tháng để theo dõi nhà của bạn. Hệ thống an ninh Piper All-in-One với Video Monitoring hoàn hảo cho thiết kế nội thất thông minh. Chỉ cần đặt nó trên kệ hoặc bàn và bạn sẽ có thể theo dõi vị trí của mình bằng video HD và thông báo trong thời gian thực nếu có gì đó không ổn .

Hiện tại có rất nhiều đơn vị uy tín trong thiết kế chung cư đẹp tuy nhiên bạn có thể tham khảo thêm tại nội thất chung cư HomeXinh tại địa chỉ https://kientruchomexinh.com hoặc gọi đến số hotline: 0971 825 669 nhé. Đây là một trong những địa chỉ thiết kế nội thất, thi công nội thất và thiết kế chung cư đẹp cho các công trình lớn uy tín nhất hiện nay.

Thietkebietthuvuondep.com