Thiết kế nội thất

Thích thú với thiết kế nội thất chung cư phòng ngủ mang sắc xanh đại dương

Phòng ngủ luôn là không gian được chú trọng trong thiết kế nội thất chung cư bởi đây là nơi để mọi người thư giãn, nghỉ ngơi sau ngày dài vất vả, mệt mỏi. Bạn nghĩ sao nếu như mang sắc xanh đại dương vào phòng ngủ tại căn hộ chung cư của mình?
Nếu bạn chưa từng nghĩ đến thì quả thực là điều đáng tiếc bởi phòng ngủ xanh mát và dịu nhẹ của màu xanh đại dương không chỉ giúp bạn cảm thấy thư thái mà còn hỗ trợ giấc ngủ tốt hơn, cải thiện cho sức khỏe.

Thiết kế phòng ngủ với màu xanh dương mát mẻ

Thiết kế phòng ngủ với màu xanh dương mát mẻ

Phòng ngủ màu xanh của đại dương đưa chúng ta về gần hơn với thiên nhiên, với mây trời, biển cả tạo nên cảm giác dịu mắt, nhẹ nhàng và thanh bình. Theo đó, màu sơn tường chỉ nên sử dụng xanh dương hoặc màu trắng tinh khôi để giữ lại vẻ thư thái vốn có.
Phong cách hiện đại với những chi tiết nội thất đơn giản là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho không gian phòng ngủ kiểu này. Bạn chỉ nên tạo điểm nhấn cho căn phòng khi lựa chọn thiết kế nội thất chung cư màu xanh đại dương bằng chiếc chăn kiểu cách hay những chiếc gối mà thôi.

Phòng ngủ màu xanh của đại dương

Phòng ngủ màu xanh của đại dương

Để giúp cho sắc xanh đại dương thêm phần nổi bật bạn hãy sử dụng màu nhạt cho nền nhà. Đây cũng là cách giúp đảm bảo sự thống nhất cũng như vẻ đẹp hiện đại của tổng thể kiến trúc. Bạn có thể sử dụng sắc xanh đại dương trong phòng ngủ theo nhiều mức độ đậm nhạt khác nhau để thu hút mọi ánh nhìn ngay khi bước vào.

Phòng ngủ đẹp được phối màu xanh dương tươi mát

Phòng ngủ đẹp được phối màu xanh dương tươi mát

Trang trí thêm những bức tranh treo tường hay bình hoa giấy cùng tông màu cũng sẽ để lại nhiều ấn tượng cho bạn. Hi vọng với những gợi ý trên bạn sẽ ứng dụng thành công màu xanh đại dương cho không gian nghỉ ngơi tại căn hộ chung cư của mình.
Mọi thắc mắc về vấn đề thiết kế nội thất chung cư theo yêu cầu bạn hãy đến với Nội thất HomeXinh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn cụ thể nhất phù hợp cho không gian sống gia đình bạn. Thông tin liên hệ