Tin tức

Sử dụng bàn học thông minh chống gù lưng đúng cách

Vì sao mọi người lại gọi là bàn học thông minh chống gù? Điều này đã nói lên được tác dụng chống gù lưng cho trẻ. Nhưng nhiều bậc phụ huynh cũng như các bé cũng chưa hiểu hết các tính năng cũng như cách sử dụng ban hoc cho be sao cho đúng. Vì vậy bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để tham khảo thêm kiến thức thông tin bổ ích nhé !

Bàn học thông minh chống gù

Bàn học thông minh chống gù lưng cho bé

Bàn học thông minh chống gù – 4 chức năng vàng 

  • Khi bé viết và làm bài tập

Sau những buổi học trên trường thì về nhà bé sẽ làm các bài tập do thầy cô giao cho. Thời gian để học thường bắt đầu trong khoảng 7h tối đến hơn 9h là phù hợp nhất. Nhưng chú ý tư thế ngồi của con nhé mẹ, với những chiếc bàn học bình thường khác việc ngồi viết bài vô cùng bất tiện và khó khăn. Bởi nếu quá thấp bé sẽ cúi xuống để viết, nếu cao thì bé sẽ với ….Thời gian mấy tiếng với tư thế này thì thật mỏi cũng như khiến bé mệt và chán nản ngay.

bàn học thông minh chống gù

cần chỉnh góc nghiêng mặt bàn từ 10 – 15 độ

Nhưng với bộ bàn học thông minh chống gù mẹ chỉ cần chỉnh góc nghiêng mặt bàn từ 10 – 15 độ là tiêu chuẩn ngồi học chuẩn xác nhất được bộ y tế nghiên cứu và đưa ra.

  • Khi bé đọc sách

Khi ngồi đọc sách thì khoảng cách từ mắt đến sách tầm 25-30 cm là chuẩn nhất. Bé dễ dàng nhìn thấy mà không quá gân cũng như quá xa. Nhưng kết hợp với góc nghiêng mặt bàn tầm 45 độ thì quá tuyệt vời. Đạt khoảng cách vàng khi bé ngồi đọc sách. Cuốn sách đối diện trực tiếp bé sẽ nhớ nhanh và tập trung hơn khi đọc.

  • Khi bé vẽ

Môn học vẽ là một trong những bài học năng khiếu giúp con phát triển tư duy sáng tạo một cách tối đa. Môn học này cần được quan tâm và xem trọng. Đặc biệt, với những trẻ rất thích học vẽ thì việc phụ huynh đầu tư thêm bàn vẽ thì cũng hơi tốn kém đối với những gia đình hơi eo hẹp và tài chính. Nhưng đầu một chiếc bàn học thông minh chống gù thì bạn không phải lo lắng về điều này nữa.

bàn học thông minh chống gù lưng chống cận thị cho bé

Hãy nâng mặt bàn lên 70 độ là góc nghiêng phù hợp khi bé vẽ đấy! Rất dễ dàng hãy kéo bàn cao lên bé có thể đứng lên vẽ như những họa sĩ thực thu hoặc có thể ngồi tùy theo con.

Điều chỉnh chiều cao phù hợp với từng lứa tuổi

Đừng quá bất ngờ về điều này, vì đây cũng là một trong những tính năng vượt trội của bàn học thông minh có được. Sử dụng được cho bé từ 3 đến 20 tuổi với tuổi thọ trên 20 năm thì đây là sự lựa chọn vừa tiết kiệm nhất. Nói đến tính năng điều chỉnh chiều cao như thế nào? Thao tác cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần nắm con quay phía bên hông bàn học và xoay nhẹ nhàng lúc này tự nhiên bàn sẽ tự nâng lên hoặc hạ xuống theo ý muốn của mình.

bàn học thông minh chống gù

Điều chỉnh chiều cao phù hợp với từng lứa tuổi

Kết: Ngoài những tính năng nổi bật trên thì bàn học thông minh chống gù lưng còn có những chức năng khác như: chống lửa, chống xước, chống nước và kết hợp những học sách, giá sách bé có thể sắp xếp và trang trí đồ dùng học tập theo sở thích riêng. Không quên nhấn mạnh, bàn học thông minh bán tại Bsuc được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Mĩ rất an toàn chi bé yêu.

Mọi chi tiết xin liên hệ 0988.62.69.62 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất !