Phong Thủy Nội Thất

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng như thế nào để kích thích hơn trong truyện “yêu”

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng rất quan trọng với đời sống của mỗi chúng ta. Ngủ giúp chúng ta không chỉ nghỉ ngơi về thể xác mà còn cả về tinh thần. Một giấc ngủ ngon có thể đem lại nhiều hữu ích cho chúng ta, vì khi ta ngủ thì đó là thời gian để cơ thể tái tạo lại năng lượng ta đã tiêu hao trong ngày, do làm việc, suy nghĩ, lo lắng, cảm xúc…

Làm thế nào để có phong thủy phòng ngủ vợ chồng tốt để hỗ trợ và nuôi dưỡng sức khỏe cũng như cuộc sống tình yêu của bạn.

Mời bạn tham khảo những lời khuyên cơ bản dưới đây để có thể tận hưởng nguồn năng lượng dồi dào ấy nhé.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng

>>>>>Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất nổi bật để trang trí nhà cửa trong năm 2018

Chúng ta biết được màu da con người từ màu trắng đến màu chocolate đậm. Mẫu phòng này cực kỳ tinh tế và lãng mạn, với sự kích thích ngọt ngào như vị socola đầy quyến rũ. Với sự cân bằng trong trang trí phòng ngủ nhằm thúc đẩy dòng chảy năng lượng tốt nhất cho giấc ngủ được phục hồi, cũng như chữa bệnh tình dục.

Theo phong thủy phòng ngủ, nên đặt cây xanh, đặc biệt cây phong thủy trong nhà là một cách để tăng vượng khí, xua đuổi âm khí cũng như thanh lọc không khí cho không gian sống. Tiêu biểu như: Cây dây nhện, Cây lưỡi hổ, cây lô hội,…

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Một số lưu ý khi đặt cây cảnh trong phong thủy phòng ngủ vợ chồng:

  • Nên chọn những loại cây ưa bóng tối, có màu xanh nhẹ nhàng, kích thước nhỏ, lá mềm mại, ít cần chăm sóc và tưới nước.
  • Không nên chọn những cây to, lá xù xì, gai góc và phải chăm bẵm hay tưới tắm nhiều, vì môi trường ẩm ướt là điều kiện thích hợp cho vi khuẩn sinh sôi.
  • Nên đặt khoảng 3 chậu cây nhỏ trong phòng ngủ thay vì đặt quá nhiều.
  • Không nên để hoa lòe loẹt, sặc sỡ, có mùi hương nồng trong phòng ngủ tạo cảm giác khó chịu, ngột ngạt.
  •  Không để cây héo úa, đã chết trong phòng ngủ.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Mở cửa sổ thường xuyên để không khí trong phòng được dồi dào năng lượng hơn.

Tranh phong thủy phòng ngủ vợ chồng có thể quan tâm tới tranh vẽ may mắn như: Phúc – Lộc – Thọ tam tinh, cửu ngư đồ, hoa mẫu đơn, chim công… có thể mang lại cát tường và điểm nhấn cho căn phòng. Chọn hình ảnh treo trong phòng ngủ theo cách không ngoan sẽ mang lại năng lượng phong thủy mạnh mẽ.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Không nên để tranh ảnh tạo cảm giác buồn và cô đơn trừ phi bạn thực sự muốn như vậy! Lời khuyên tốt nhất là hãy chọn những hình ảnh bạn muốn thấy nó xảy ra trong cuộc sống của bạn.

Đệm tốt, đầu giường vững chắc và từ những chất liệu tự nhiên cũng là những điều không kém quan trọng để tạo ra năng lượng hài hòa.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Điều quan trọng nhất chính là ưa nhìn và cân bằng tạo nên một phòng ngủ hoàn hảo

Ánh sáng thích hợp là rất quan trọng vì đây là nguồn dinh dưỡng, là một trong những biểu hiện mạnh nhất của năng lượng.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Thiết kế ánh sáng hợp lý không chỉ thuận theo yếu tố phong thủy mà còn tạo dựng cảm xúc cho tình cảm vợ chồng.

Không để tivi, thiết bị điện tử hay máy tập thể dục trong phòng ngủ. Việc xuất hiện những món hàng “thời thượng” này sẽ phá hủy nguồn năng lượng tốt trong phòng ngủ.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Xem thêm: 12 MẪU Ý TƯỞNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ BẾP GIÁ RẺ

Máy vi tính và TV phát ra năng lượng dương và các dòng từ trường hỗn loạn không phù hợp với nguồn năng lượng yên bình trong phòng ngủ. Phòng ngủ cần phải có nhiều năng lượng âm, không có gương hoặc các yếu tố nước khác cũng như ánh sáng và màu sắc nhẹ nhàng.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng

Hãy đóng tất cả các cánh cửa vào ban đêm, cho dù đó là cửa ra vào, cửa phòng tắm hay đơn giản chỉ là cánh cửa tủ. Điều này cho phép tập trung nguồn năng lượng cho phòng một cách tốt nhất, bổ dưỡng nhất.