Thiết kế nội thất

Phòng khách của Stylist: Phòng khách cổ điển và hiện đại

IKEA đang xem xét không gian sống của nhà tạo mẫu mỗi lần. Lần này, nhà tạo mẫu Sasa Antic đã tiết độ bí mật về nội thất phòng khách cổ điển và hiện đại!phòng khách cổ điển và hiện đại của stylist

Sasa Antic là một nhà tạo mẫu nội thất đam mê và thiết kế cho tất cả các nghệ thuật. “Tôi bắt đầu công việc này và quyết định không theo đuổi” xu hướng “. Đối với tôi, thiết kế nội thất là yếu tố quan trọng nhất của nguồn cảm hứng và chức năng. Vai trò của tôi là để thu hút mọi người và giúp họ thử những điều mới.
Sasa nói rằng anh nghe ‘âm thanh của không gian’ để có được cảm giác tốt nhất về không gian trước khi anh bắt đầu trang trí bất kỳ không gian nào. Sau đó, bạn có thể tưởng tượng màu sắc của bức tường, trần nhà, và đồ nội thất, và kết hợp chúng độc đáo. Khi tôi nghĩ ý tưởng về một không gian sống nhỏ, tôi nghĩ rằng nó có tất cả các không gian tồn tại trên thế giới và tôi đi tìm hiểu bên trong nó.phòng khách cổ điển và hiện đại của stylist
“Không có gì là đúng hay sai, chỉ cần làm những gì bạn muốn làm.”
Saša Antić, nhà tạo mẫu nội thất và nhà thiết kế kiến trúc
 phòng khách cổ điển và hiện đại của stylist
Đầu tiên, chúng tôi xác định màu sắc của từng không gian. Bạn không cần phải suy nghĩ về màu sắc đậm để cho điểm. Nếu bạn giữ cùng màu tổng thể, bạn có thể tạo không gian hợp nhất hơn nhiều.
Saša đã lấy cảm hứng từ đâu để thiết kế phòng khách cổ điển và hiện đại này? Anh ta nói. “Đó là một ngôi nhà Madonna cũ ở Beverly Hills, một ngôi nhà thuộc sở hữu của Bugsy Marlon, tôi thường sử dụng tiếng bass đất như một căn cứ, và tôi tô đất nung, xanh lục và xanh dương trên đó. Tôi có thể tạo ra những cảm xúc thú vị của người Scandinavia, nhưng tôi cũng thích những màu trung tính như trắng, đen và xám, vì vậy tôi trộn chúng lên! “

 phòng khách cổ điển và hiện đại của stylist“Phòng khách cổ điển và hiện đại của tôi là một không gian tất cả trong một đầy đủ chức năng, nơi tôi có thể đưa ra những ý tưởng mới, xem chương trình truyền hình trên máy tính xách tay, đọc sách, ngủ trên đi văng, hoặc dành thời gian với bạn bè.” Saša thiết kế một bức tường ở giữa phòng khách để phân chia không gian và thực hiện các hoạt động khác nhau để tạo ra tất cả không gian cần thiết.

Một bên được trang trí với một hội thảo sáng tạo đầy đủ không gian lưu trữ và phía bên kia được thiết kế như một không gian để thưởng thức những bộ phim đêm khuya với bạn bè. Cuộn xuống rèm cuốn, mang bỏng ngô, bấm vào nút, bạn đã sẵn sàng thưởng thức hương vị cuộc sống!
 phòng khách cổ điển và hiện đại của stylist
Hãy tận hưởng những điều yêu thích của bạn trong phòng khách cổ điển và hiện đại. Với bệ, bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí bất cứ lúc nào, và nếu bạn sử dụng nó ở các độ cao khác nhau, bạn có thể tạo ra một bầu không khí ấn tượng hơn. Nó cũng là một ý tưởng tốt để trưng bày các đồ vật bằng cách sử dụng một số kệ sắp xếp như một mảnh ghép, một bảng đầy màu sắc, hoặc một lọ hoa đứng.
“Tôi không muốn được nhớ đến như một người rõ ràng.”
Saša Antić, nhà tạo mẫu nội thất và nhà thiết kế kiến trúcphòng khách cổ điển và hiện đại của stylist

“Tự do luôn là từ của tôi từ khi còn nhỏ, có lẽ vì tôi đã không theo dõi bất cứ điều gì khác ngoài luật lệ của tôi.” Saša đang theo đuổi một phong cách tự nhiên. Cá nhân tôi cho thấy rằng không cần phải đặt đồ đạc thẳng lên tường. Giống như Saša, tại sao không đặt ghế sofa ở góc bên phải hoặc ở giữa phòng? Lần này, chọn đồ nội thất sáng như ghế bành, ghế dài, bàn phụ trợ và bệ. Tôi có thể dễ dàng di chuyển theo việc sử dụng và tâm trạng!

Xem thêm: PHONG CÁCH SCANDINAVIAN: TRANG TRÍ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH MƠ ƯỚC, HIỆN ĐẠI CỦA NHÀ TẠO MẪU VÙNG SCANDINAVIA