Tin tức

[Cập nhật] những mẫu nhà mái bằng đẹp nhất 2019

Hiện nay có không ít hộ gia đình, cá nhân lựa chọn xây dựng những mẫu nhà có mái bằng hiện đại. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một mẫu nhà này, hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ cập nhật những mẫu nhà mái bằng đẹp nhất 2019 cho bạn tha hồ lựa chọn.

Những mẫu nhà mái bằng đẹp

Mọi người đều cho rằng nhà mái bằng là sự tối ưu nhất cho sự đơn giản, tuy nhiên, không hẳn là như thế đâu nhé. Dưới đây, chúng tôi sẽ cho bạn thấy những điều bất ngờ mà mẫu nhà này có thể mang lại. Cùng theo dõi nhé.

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu ngay chủ đề các mẫu chăn ga gối: https://everon.net.vn

Mẫu nhà thứ 1

Mở đầu cho danh sách những mẫu nhà mái bằng đẹp cho năm 2019 là một kiểu nhà có thiết kế bên ngoài khá đơn giản nhưng cũng không kém phần độc đáo. Bạn cũng có thể linh động thay đổi màu sắc khác cho phù hợp với sở thích của bản thân.

báo giá sửa chữa nhà

Mẫu số 1

Xem thêm: Báo giá sửa chữa nhà 2019

Mẫu nhà thứ 2

Mẫu nhà thứ 2 này có gam màu lạnh đầy tinh tế và một bố cục vô cùng bắt mắt. Sở hữu kiểu nhà này, bạn sẽ có không gian vô cùng thoáng đãng, thoải mái phù hợp cho những gia đình có từ 1 đến 2 con.

báo giá sửa chữa nhà

Mẫu số 2

Mẫu nhà thứ 3

Một biến đổi rất bất ngờ cho mẫu nhà mái bằng đẹp mà chúng tôi muốn bạn khám phá ngay sau đây. Với mái bằng đơn giản, mẫu nhà được thiết kế như một không gian mở rộng rãi kết hợp cùng cách bố trí đèn độc đáo, tạo nên sự khác biệt cho căn nhà.

>>> Thông tin thêm, khách hàng có thể tham khảo chủ đề về các mẫu sơn maxilite tại đây: sonkhoinguyen.com

báo giá sửa chữa nhà

Mẫu số 3

Mẫu nhà thứ 4

Đây là một không gian mở khác mà bạn có thể lựa chọn cho căn nhà của mình. Với mẫu nhà dạng này thì kính sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ cho thiết kế của toàn bộ ngôi nhà. Đây là một trong nhưng mẫu nhà mái bằng đẹp đáng để cân nhắc xây dựng.

báo giá sửa chữa nhà

Mẫu số 4

Mẫu nhà thứ 5

Danh sách những mẫu nhà mái bằng đẹp không thể thiếu đi mẫu nhà “xanh” này được. Để tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà, ngoài những nhấn nhá trong thiết kế bên ngoài, bạn còn có thể áp dụng việc tạo nên một mảnh vườn sinh động với thảm cỏ tươi tốt, cây cối xanh tươi hay những bông hoa rực rỡ sắc màu.

báo giá sửa chữa nhà

Mẫu số 5

Mẫu nhà thứ 6

Những ai là tín đồ của sự sáng tạo độc đáo thì đừng nên bỏ qua mẫu nhà thứ 6 nầy nhé. Thiết kế mặt ngoài có thể sẽ không quá bẳ mắt và có phần giản đơn, thêm vào đó còn kết hợp với gam màu tối,… Tuy nhiên, bạn sẽ trang trí phía trong ngôi nhà sao cho bắt mắt, tiện nghi nhất có thể thì sẽ thật thú vị nếu ai đó mỗi khi vào bên trong nhà bạn đều phải thốt lên “Wow! Ngôi nhà thật tuyệt vời!”

báo giá sửa chữa nhà

Mẫu số 6

Mẫu nhà thứ 7

Trở lại với mẫu nhà mái bằng đẹp kết hợp cùng những mảnh vườn tươi tốt. Hiện nay, những mẫu nhà thân thiện với môi trường, hòa hợp với thiên nhiên đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam ta nói riêng. Bạn nên cân nhắc về những mẫu nhà như thế này nhé.

báo giá sửa chữa nhà

Mẫu số 7

Mẫu nhà thứ 8

Nếu bạn muốn xây dựng một ngôi nhà có diện tích lớn nhưng diện tích đất có phần hơi khiêm tốn thì hãy tham khảo mẫu nhà mái bằng có thiết kế độc đáo này nhé. Đây là một mẫu nhà có kết cấu khá phức tạp nên đòi hỏi thời gian, công sức xây dựng cũng nhiều hơn.

báo giá sửa chữa nhà

Mẫu số 8

Bài viết hôm nay của chúng tôi hy vọng đã làm bạn có cái nhìn khác đối với mẫu nhà mái bằng, chúng có thể đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu nhà mái bằng đẹp khác, hãy liên hệ đến Nhà mơ ước chúng tôi.