Biệt thự vườn

Những mẫu biệt thự với không gian nghỉ dưỡng đáng xem nhất

Dưới đây là những mẫu biệt thự cho các gia chủ sở hữu một mặt bằng khá rộng, có ý tường mang resort về ngay trong ngôi nhà của mình. Hay những nhà đầu tư, những khu nghỉ dưỡng đang có ý định phá cách, xây mới khu nghỉ dưỡng của mình thì đây cũng là thông tin tham khảo hữu ích dành cho các bạn.

Mẫu biệt thự mang phong cách nghỉ dưỡng luôn là sự kết hợp hài hòa giữa ngôi nhà với thiên nhiên, mang sự tiện ích và không kém phần sang trọng, hiện đại.

Mẫu biệt thự mang phong cách nghỉ dưỡng luôn là sự kết hợp hài hòa giữa ngôi nhà với thiên nhiên, mang sự tiện ích và không kém phần sang trọng, hiện đại.Nếu như được sống ở một trong những ngôi nhà như thế này thì còn gì tuyệt vời hơn phải không?
Chúng ta sẽ thoải mái tận hưởng những phút giây thư giãn trong không gian yên bình, tiện nghi và xanh mát này.

Phong cách nghỉ dưỡng thì hẳn là sẽ có cỏ cây, hoa lá, bãi cỏ, không gian ngoài trời rộng rãi dành cho các cuộc vui chơi, trò chuyện cùng bạn bè, người thân dưới ánh nắng mặt trời.

Bên cạnh đó là các tiện ích như bộ bàn ghế để tắm nắng, thưởng ngoạn, hồ bơi giữa trời dành cho các hoạt động bơi lội vào những ngày nghỉ bên gia đình mà không phải đi đâu xa tốn kém, mất quá nhiều thời gian.
Hãy chiêm ngưỡng thêm một vài mẫu biệt thự mang phong cách nghỉ dưỡng dưới đây nữa các bạn nhé.

Mẫu biệt thự sân vườn, bể bơi phong cách nghỉ dưỡng

Hi vọng những mẫu thiết kế biệt thự trên đã làm bạn thỏa mãn, hài lòng với những ý tưởng đang nung nấu trong đầu bạn.
Trên đây chỉ là những hình ảnh về ngoại thất của mẫu biệt thự nghỉ dưỡng. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về nội thất, tiện nghi bên trong hay bất cứ thông tin nào liên quan, hãy để HomeXinh được biết thông qua hotline của chúng tôi: 0981 960 184
Hoặc các bạn có thể tới địa chỉ công ty như sau: