Thiết kế nội thất

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp nhất tại HomeXinh

HomeXinh – công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng trăm những dự án công trình lớn nhỏ khác nhau, HomeXinh xin gửi tới bạn đọc top những mẫu thiết kế nội thất biệt thự. Những căn biệt thự dưới đây được thiết kế với 3 phong cách khác nhau. Cùng tham khảo những mẫu thiết kế của HomeXinh để bạn có thể sở hữu một căn biệt thự đẹp nhất nhé.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển tại Quảng Ninh

Không chỉ đơn thuần là một phong cách thiết kế nội thất biệt thự, tại căn biệt thự cổ điển này nó còn thể hiện được cả “ bộ mặt ” của gia chủ. Mang trong mình những đặc trưng cơ bản, bản vẽ thiết kế nội thất biệt thự cổ điển thật sự đã thu hút được sự chú ý của những người đối diện.

Thông tin công trình biệt thự cổ điển

Chủ đầu tư: Anh Sơn

Tổng diện tích 530m2

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công trình biệt thự cổ điển này, vui lòng click vào đường link: https://thietkehomexinh.com/thiet-ke-biet-thu-nha-anh-son-530m2-tai-quang-ninh

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự Quảng Ninh 02

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự cổ điển tại Quảng Ninh

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển tại Phú Thọ

Tân cổ điển – một trong những phong cách thiết kế “ được lòng” rất nhiều chủ nhân biệt thự. Thông thường, biệt thự là một không gian dành cho những gia đình có nền kinh tế khá, có địa vị. Chính bởi thế mà phong cách thiết kế tân cổ điển thật sự phù hợp với những bản thiết kế nội thất biệt thự. Với mục đích như trên, căn biệt thự tại Phú Thọ đã thật sự làm gia chủ “nở mày nở mặt”. Cùng với HomeXinh theo dõi những hình ảnh tuyệt vời của căn biệt thự này nhé.

CLICK TẠI ĐÂY để có thể ngắm nhìn thiết kế nội thất biệt thự đẹp này

thiết kế nội thất biệt thự

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển tại Phú Thọ

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại Sơn La

Tương tự như phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại cũng là một sự lựa chọn không tồi cho những căn biệt thự. Với sự ấn tượng, phá cách trong hình khối, không gian, căn biệt thự hiện đại tại Sơn La đã để lại ấn tượng trong lòng nhiều khách hàng. Với tổng diện tích 550m2, gia đình anh Tùng có thể nghỉ ngơi, thư giãn ngay tại chính không gian căn nhà. Dường như đây đã trở thành một thiết kế nội thất biệt thự nghỉ dưỡng.

Để ngắm nhìn những mẫu thiết kế nội thất biệt thự khác của HomeXinh, bạn có thể tham khảo tại:https://thietkehomexinh.com/noi-that-biet-thu-hien-dai-550m2

thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại tại Sơn La

Để được tư vấn cũng như nhận được bản báo giá thiết kế nội thất biệt thự vui lòng gọi theo số 0971 825 669.