Thiết kế biệt thự

Những lời khuyên hữu ích cho thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Có thể thấy thiết kế nội thất biệt thự với hơi hướng hiện đại vừa thể hiện sự tinh tế, năng động lại mang nét tiện nghi, đa năng và bắt kịp thời đại. Quả thật đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai sở thích với một cuộc sống hiện đại, tươi mới. Tuy nhiên để thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại chúng ta cũng cần có những sự chú ý trong thiết kế, mời các bạn tham khảo 2 yếu tố dưới đây.

 

> Tổng hợp hơn 30 mẫu thiết kế nội thất biệt thự với những hình ảnh chân thực nhất

 

1. Màu sắc trong thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Vẻ đẹp của nội thất hiện đại nổi bật với những màu sắc tươi tắn, trẻ trung của tông màu sáng như các màu trắng, xanh nhạt, kem.

Với mỗi tone màu trong không gian được sử dụng trong mẫu nội thất biệt thự hiện đại lại thể hiện một cá tính riêng của gia chủ.

thiết kế nội thất biệt thư

Màu sắc đơn giản và tinh tế trong thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Đối với chủ nhà yêu sự nhẹ nhàng, tinh tế thường sẽ lựa chọn màu trắng làm màu sắc chính cho không gian nội thất biệt thự của mình.

Đồng thời một số màu sắc như vàng nhạt ấm áp, hay sắc xanh nhạt gần gũi với thiên nhiên sẽ được áp dụng trong thiết kế nội thất biệt thự phong cách này.

Tuy nhiên dù là thiết kế mẫu nội thất hiện đại nào thì trong quá trình phân tích và chuẩn bị, lên ý tưởng cũng phải lựa chọn ra tông màu chính cho toàn bộ mẫu nội thất biệt thự, sau khi có tông màu chủ đạo sẽ tiến hành lựa chọn các đồ vật với sự hài hòa, đem đến không gian biệt thự hoàn hảo nhất.

>> Tham khảo thêm một vài mẫu nội thất hải phòng

2. Tính sáng tạo và lựa chọn đồ dùng nội thất

Với phong cách hiện đại, một yếu tố quan trọng đó là sự sáng tạo.

Sáng tạo đem lại rất nhiều nét đột phá trong tổng thể không gian, tạo ra được 1 không gian nội thất ấn tượng nhất để sử dụng trong thời gian nghỉ ngơi sinh hoạt mỗi ngày.

thiết kế nội thất biệt thư

Sáng tạo làm lên thiết kế nội thất ấn tượng

Các món đồ nội thất sáng tạo, tự động như những loại thiết bị điều khiển với khoảng cách xa sở hữu những công năng hiệu suất vượt trội là chọn lọc tối ưu và không thể thiếu cho mẫu thiết kế nội thất biệt thự hiện đại .

những thiết bị nội thất được sử dụng trong những mẫu thiết kế này cũng không cần phải có trang trí với những hoa văn cầu ky, ví dụ như những mẫu rèm cửa hay sofa mang họa tiết đơn giản.

Ưu tiên cho việc sử dụng các thiết bị nội thất được thiết kế bằng vật liệu mới, hạn chế lựa chọn những đồ gỗ.

Trong không gian thiết kế nội thất của mình, nếu bạn có sự yêu thích với những màu sắc của gỗ có thể lựa chọn các loại gạch lát nền vân gỗ hoặc đồ vật có họa tiết vân gỗ.

Với những lời khuyên trên, có thể thấy phong cách hiện đại là một phương án cần nằm trong lựa chọn của bạn khi tìm kiếm một không gian hoàn hảo cho thiết kế nội thất căn biệt thự của mình.

Một không gian nội thất tiện dụng, toát lên vẻ sang trọng, năng động cho không gian sinh hoạt hàng ngày mà không cần quá rườm rà, phức tạp.

> Tham khảo mẫu thiết kế nội thất biệt thự thơ mộng bên dòng sông xanh