Tin tức

Bsuc liên hệ đại lý bán bàn ghế học sinh thông minh tại hà nội uy tín nhất

Địa chỉ nào bán bàn ghế học sinh thông minh uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội? Là câu hỏi mà nhiều phụ huynh đặt ra cũng như phải mất thời gian chọn mua tại những cơ sở vật chất trên trang mạng xã hội. Nhưng trên thị trường hiện này đã xuất hiện thương hiệu bàn học sáng tạo Bsuc đã khiến phổ biến người dùng chấp nhận tuyệt đối.

Địa chỉ bán bàn học thông minh Bsuc

Địa chỉ bán bàn học thông minh Bsuc

Xuất xứ rõ ràng – đem đến thương hiệu bền vững

Bsuc đã và đang làm cho một nhãn hiệu lớn và uy tín nhất vươn tầm Quốc Tế. Thế nhưng, đơn vị đã hoàn thành nhiệm vụ và bổn phận sứ mệnh của mình đem lại nhiều lợi ích cho quý khách. Được người mua nhận xét rất hài lòng  mĩ mãn về chất lượng sản phẩm đi đôi có chất lượng nhà sản xuất rẻ nhất.

Bsuc đã và đang làm cho một nhãn hiệu lớn và uy tín nhất vươn tầm Quốc Tế

Bsuc đã và đang làm cho một nhãn hiệu lớn và uy tín nhất vươn tầm Quốc Tế

Từ 2016 đến nay, Bsuc đã mở rộng thị trường về Việt Nam và cũng đã thành công trong việc đem lại những bộ bàn ghế học sinh thông minh thấp nhất đến các em trên mọi miền tổ quốc. Do đó, Bsuc luôn kiêu hãnh là địa bán bàn ghế học trò thông minh uy tín nhất.

Sở hữu mặt xưởng sản xuất bàn ghế học sinh thông minh lớn, nhóm gia công giỏi

có lợi thế về mặt xưởng cung ứng rộng hơn 10 ngàn mét vuông, nhãn hiệu banhocthongminhbsuc.com đã mang đến những sản phẩm bàn ghế học sinh thông minh chất lượng tại thị phần Việt Nam. Từng mô hình cung cấp được chuyên biệt hóa bằng những phòng ban như: bộ phận cung ứng, bộ phận rà soát chất lượng, bộ phận nguồn vốn và các đại lý bán hàng đã đem đến 1 dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm và uy tín.

Đội ngũ gia công được qua trường lớp đào tạo và được làm việc mang các kỹ sư ngoài mặt phổ quát năm kinh nghiêm đã cho ra những sản phẩm bàn ghế học trò thông minh với mẫu mã, màu sắc trang nhã thích hợp mang mọi không gian trong gia đình và sở thích của trẻ.

Hoạt động chính của doanh nghiệp đấy là nghiên cứu và phân phối bàn ghế học sinh thông minh sáng tạo chống gù chống cận và một vài sản phẩm học tập, gia dụng khác. Với phương châm “khách hàng là số 1, tuyệt đối ko khiến cho hàng kém chất lượng” sản phẩm của chúng tôi ngay khi vừa ra mắt đã được người mua đón chờ nhiệt tình.

Sau đây là các mẫu bàn ghế học sinh thông minh chất lượng sở hữu mặt tại shoroom Bsuc Việt Nam

Bộ bàn học thông minh mã DRZ-302

Bộ bàn học thông minh mã DRZ-302

Bộ bàn học thông minh mã DRZ-302

Chất liệu: sườn thép cán nguội phun sơn tĩnh điện kết hợp nhựa cao cấp
Màu sắc: Màu hồng, màu xanh
Thiết kế: đương đại, sáng tạo, sở hữu thể điều chỉnh độ cao bàn, ghế, độ nghiêng mặt bàn
Lứa tuổi tiêu dùng phù hợp: 3-15 tuổi
Nâng hạ chiều cao cơ sở thực tế từ (1m2 -1m8)
Trọng lượng bàn: 21kg
Trọng lượng ghế: 7kg

Bộ Bàn ghế học sinh thông minh mã DRZ-303

Bộ Bàn học thông minh mã DRZ-303

Bộ Bàn học thông minh mã DRZ-303

Kích thước bàn: 800 * 580 * 520-720
Tiêu chuẩn : EU Chấu Âu
Nâng hạ chiều cao cơ sở thực tại từ (1m2 -1m8)
Tổng trọng lượng: 27 kg
cách nâng: quay tay
Trọng lượng của ghế: 7kg
Phong cách: thuần tuý và tiên tiến

Bàn học thông minh mã DRZ-18003

Mã sản phẩm: DRZ-18003
Trọng lượng: 28kg
Chế độ: tay quay
Kích thước: 800 * 660 * 530-810

Bàn học thông minh mã DRZ-18003

Bàn học thông minh mã DRZ-18003

Mặt bàn thông minh này với thể điều chỉnh độ nghiêng trong khoảng 0 – 70 độ, trong đấy viết rẻ nhất góc 10-15 °, đọc 45 °, Vẽ tranh 70 °. Mặt bàn bề ngoài chống trượt để khi để sách vở lên chúng ko bị rớt, hơn nữa ở cạnh của bàn cũng có thêm một nẹp sắt để giữ vững chắc hơn trang bị ở trên bàn. Chất liệu nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn EO Châu Âu chống trầy xước, ko hắt sáng bảo kê mắt nhờ sự ngoại hình sáng tạo các lỗ sần trên mặt bàn tuyệt đối an toàn.

Nhanh chóng gọi đến hotline 0988.62.69.62 để được tư vấn tốt nhất hoặc truy cập webste: banhocthongminhbsuc.com để xem thêm sản phẩm bàn ghế học sinh thông minh!