Chưa được phân loại

10 MẪU BIỆT THỰ NHÀ VƯỜN 1 TẦNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT NĂM 2018

Biệt thự hiện nay rất đa dạng với đủ loại kích cỡ, kiểu dáng, tuy nhiên mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp hơn so với nhiều người tưởng tượng. Với thiết kế theo phong cách châu âu các mẫu biệt thự sang trọng và hiện đại sẽ luôn làm cho các bạn thích thú và tận hưởng cảm giác sống an lành và thoáng đãng. Nhân tiện đây mình cũng xin chia sẻ lên diễn đàn kiến trúc một vài mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp và hiện đại.
Các mẫu nhà vườn 1 tầng được ưa chuộng năm 2018 thiết kế bao gồm nhiều kiểu dáng như mái thái, cổ điển, gác lửng,…

10 mẫu nhà vườn 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2018 - Ảnh 1

Nhà vườn 1 tầng nổi bật với mái ngói màu tím độc đáo, thể hiện phong cách mới trong năm 2018. Nhà có 6 phòng sinh hoạt riêng, 4 phòng ngủ và sân rộng rãi trồng cỏ xanh bát ngát. Hàng gạch trắng nổi bật trên nền cỏ với thiết kế hoa văn tinh tế lịch sự. Các nhà kiến trúc sư có thiết kế một bộ bàn ghế để cho gia chủ có thể ngắm cảnh và thư giãn.Ảnh: Datbinhduong.

>> Bạn có thể xem thêm: NGÔI NHÀ BÃI BIỂN HIỆN ĐẠI TẠI NAM CAROLINA, HOA KỲ

10 mẫu nhà vườn 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2018 - Ảnh 2

Thiết kế nhà vườn 1 tầng cách điệu lấy ý tưởng từ mẫu nhà cấp 4 mái ngói truyền thống. Màu sắc của căn nhà sáng sủa khiến căn nhà bừng lên vẻ đẹp tươi sáng. Những dàn cây leo trên tường hài hòa và tự nhiên, căn nhà thêm nét tươi mơi. Ảnh: Kientrucmovic.

10 mẫu nhà vườn 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2018 - Ảnh 3

Biệt thự mái thái 1 tầng hiện đại xây trên khu đất rộng có vườn cảnh quan xanh mát. Mẫu nhà vườn 1 tầng này có khung cửa vòng cung mới lạ và phong cách hiện đại. Với màu mái xanh toát lên vẻ tươi mát, tự nhiên. Ảnh: Kientrucmovic.

Bạn có thể xem: TÌM HIỂU PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

10 mẫu nhà vườn 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2018 - Ảnh 4

Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đơn giản, có sân rộng lát gạch phù hợp với lối sống ở nông thôn. Ảnh: Datbinhduong.

10 mẫu nhà vườn 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2018 - Ảnh 5

Mẫu nhà vườn 1 tầng này có sự hiện đại trong phong cách thiết kế, sáng tạo trong ý tưởng. Những tấm kính phủ quanh căn nhà vừa khiến nhà có nhiều ánh sáng tự nhiên. Màu xám chủ đạo căn nhà nổi bật lên trong phong cách của giới trẻ hiện đại. Ảnh: Thietkethicongnhadep.

10 mẫu nhà vườn 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2018 - Ảnh 6

Năm 2018, kiến trúc nhà vườn 1 tầng phong cách cổ điển sẽ ngày càng phổ biến. Công trình sử dụng nhiều cửa sổ, nhiều cột trụ tạo sự kiên cố và thoáng hơn. Ảnh: Datbinhduong.

10 mẫu nhà vườn 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2018 - Ảnh 7

Mẫu nhà vườn phong cách nhật với kiểu dáng đơn giản. Không gian tự nhiên thông thoáng, mát mẻ. Với hàng rào giống với những phong cách những căn nhà phương Tây. Ảnh:Kientrucadong.

10 mẫu nhà vườn 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2018 - Ảnh 8

Thiết kế nhà vườn hình chữ L, có gara với 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng ăn, không gian nhà bếp liền kề, rất thuận tiện sinh hoạt. Ảnh:Angcovat.

10 mẫu nhà vườn 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2018 - Ảnh 9

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng cổ điển châu Âu mang sự mạnh mẽ, sang trọng trong thiết kế. Với khoảng sân rộng rãi trồng cây xanh mát phủ quanh nhà thật thoáng mát.Ảnh: Thietkenhadep.

10 mẫu nhà vườn 1 tầng được ưa chuộng nhất năm 2018 - Ảnh 10

Một ngôi nhà vườn 1 tầng có sự đơn giản trong phong cách. Không quá cầu kì trong thiết kế, tạo vẻ đẹp đơn sơ mà bình dị. Ảnh: A1-Dom.

Bạn có thể xem: THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG THƠ MỘNG BÊN DÒNG SÔNG XANH

Theo báo mới