Tin tức

Bàn học thông minh mã DRZ-12001

Sản phẩm bàn học thông minh DRZ – 12001 này là một sản phẩm tâm huyết được chúng tôi nghiên cứu kỹ càng. Điểm đặc biệt của chúng là có dễ nâng hạ một cách dễ dàng, phù hợp với các tư thế ngồi học tập của trẻ để giúp trẻ có những thói quen học tập và sinh hoạt tốt nhất. Lựa chọn ban hoc sinh thong minh này chính là lựa chọn giúp tương lai của bé thành công hơn!

Là một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu bàn học thông minh Bsuc năm 2018, DRZ – 12001 được thiết kế cao tầng với phần mặt bàn học khá rộng tới 1,2m giúp bé thoải mái để sách vở học tập cũng như để thêm được laptop hay bảng học thông minh trong quá trình học bài. Chất liệu mặt bàn học làm từ ván nhập khẩu của Mỹ có thể chống mài mòn, trầy xước khi sử dụng lâu.

 

 

Bàn học thông minh có thể nâng chỉnh chiều cao rất tiện lợi

Với hình ảnh mô phỏng quý vị có thể thấy bàn học thông minh có kèm theo một trục rất chắc chắn có thể nâng hạ chiều cao dễ dàng phụ thuộc vào đối tượng sử dụng. Chiều cao tính từ trụ cho tới khi nâng lên hết cỡ là 530 – 780mm khá tiện lợi thích hợp cho độ tuổi từ 6 – 12 tuổi hoặc 12 – 18 tuổi.

Các kích thước chi tiết của bàn học

Phía trên bề mặt bàn học thông minh phẳng thì bàn còn được thiết kế thêm phần giá sách ngay trước mặt giúp bé có thể đựng đồ dùng học tập ngay tại đó. Với kích thước vừa tầm với sẽ tạo điều kiện cho quá trình học tập của bé khi mất rất ít thời gian lấy đồ. Một chiếc ngăn kéo nhỏ xinh 250x300cm bé có thêm không gian để chứa đồ giúp bàn học gọn gàng hơn rất nhiều.

Chiếc bàn được thiết kế có thể chỉnh độ nghiêng của mặt bàn tạo thuận tiện cho trẻ ngồi đọc và học tập

Mặt bàn học làm từ gỗ cao cấp sơn phủ melamine đẹp mắt có thể nâng hạ từ 0 – 70 độ (các mức nâng như: 0 – 25 độ, 25 – 50 độ, 50 – 70 độ) để bạn dễ dàng điều chỉnh theo tư thế ngồi của bé giúp bé đọc, viết, vẽ tùy thích. Phần bản lề phía sau linh hoạt, chắc chắn, dù bạn có nâng lên hay hạ xuống thì độ chắc của mặt bàn vẫn được giữ nguyên không ảnh hưởng tới việc viết hay độ tì của bé.

Được các chuyên gia tính toán kỹ càng về mặt tư thế cũng như tầm nhìn, nên sản phẩm bàn học thông minh này hứa hẹn sẽ giải quyết vấn đề gù lưng, vẹo xương, cận thị mà nhiều bạn học sinh hay mắc phải hiện nay. Giờ đây cha mẹ cũng có thể là một bác sỹ khi tự mình có thể phòng ngừa những căn bệnh học đường cho con yêu ngay tại nhà với một sản phẩm cực kỳ hữu ích!

Mẫu bàn thật đẹp và nhiều công năng sử dụng phải không nào các bạn. Hãy liên hệ ngay với Bsuc để có thể tặng món quà tuyệt vời này cho bé thân yêu của mình nhé!