Tin tức

Trong độ tuổi đi học, bộ bàn học chống gù lưng là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết giúp quá trình học tập của bé tốt hơn. Vậy lựa chọn bàn học chống gù cần phải theo những điều gì? Bạn đã biết ngồi như thế nào là đúng chuẩn chưa. Tham khảo bài viết để nắm được những điều cơ bản nhé!

Nhũng điểm tốt của bộ bàn học chống gù

  • Chất liệu bàn học an toàn cho trẻ và thân thiện với môi trường.
  • Khung bàn bằng thép sơn tĩnh điện chắc chắn.
  • Chân bàn có thể thay đổi độ cao thích hợp với ngoại hình của con.
  • Mặt bàn phủ lớp chống lóa chống cận.
  • Mặt bàn có thể điều chỉnh độ nghiêng phù hợp với trẻ
  • Giúp trẻ tự rèn luyện tư thế ngồi khoa học
  • Tập trung hơn trong học tập
  • Thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho việc vận chuyển và lắp đặt.
  • Tránh mắc các bệnh về mắt, cột sống.
ban-hoc-chong-gu

Bàn học chống gù giúp bé yêu thích việc học tập hơn

Cách chọn bàn học chống gù

Ở lứa tuổi này, các con có chiều cao cơ thể |ở mức độ nhỏ. Cho nên phải chọn loại bàn học chống gù có chất lượng. Các mẫu bàn học chống gù của BSUC là một gợi ý cho các phụ huynh khi lựa chọn bàn học cho trẻ.

Bộ bàn học chống gù phải đạt chuẩn yêu cầu thay đổi độ cao phù hợp để có thể thoải mái điều chỉnh phù hợp với chiều cao của trẻ.

Để giúp trẻ ngồi đúng tư thế, bắt buộc phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về bàn, ghế hay đèn học. Nếu như ghế cao hơn so với bàn sẽ khiến bé cúi lưng xuống có thể dẫn đến tình trạng gù lưng. Còn nếu ghế quá thấp so với bàn, mắt trẻ sẽ dễ bị bệnh về mắt. Nếu ghế bị xô lệch, trẻ sẽ dễ nhoài người theo bàn

Tiêu chuẩn về khoảng cách chiều cao bàn và mặt ghế ngồi cho bé là không dưới hơn 22cm và không cao trên 27cm. Phụ huynh có thể căn cứ theo tiêu chuẩn này để chọn mua cho bé bộ bàn học chống gù thích hợp.

ban-hoc-thong-minh

Bàn học chống gù giúp bé yêu thích việc học tập hơn

Rèn tư thế ngồi đúng chuẩn trên bộ bàn học chống gù

Thói quen từ nhỏ- sức khỏe mai sau

Mỗi bộ bàn chống gù chống độc hại được đưa ra thị trường sẽ có hình dạng khác nhau. Điểm mà bàn học chống gù luôn có đó chính là được tạo ra nhằm đáp ứng được tiêu chí phát triển cơ thể một cách tốt nhất cho trẻ nhỏ vào từng thời gian khác nhau.

Khoảng thời gian bé bước vào thời gian học tập chính là thời điểm quan trọng nhất. Dù cho đã mua cho con bộ bàn học chống gù nhưng không có nghĩa là phụ huynh phó mặc trẻ. Cần có sự hỗ trợ cho bé tư thế ngồi học chuẩn chống gù lưng.

Rèn luyện cho trẻ cách ngồi đúng thì chỉ cần một thời gian ngắn sẽ giúp con tạo thành thói quen ngồi đúng tư thế mà bộ y tế đề ra.

Bố mẹ nên quan sát về khoảng cách khi con nhỏ nhà bạn bắt đầu làm bài và nhắc nhở con em mình sao cho tư thế ngồi đúng chuẩn.

ban-hoc-thong-minh

Bàn học chống gù giúp bé yêu thích việc học tập hơn

Tư thế ngồi đúng chuẩn trên bàn học chống gù

+ Lưng của con em mình phải thẳng với mặt ghế ngồi. Phụ huynh tuyệt đối không được để cho trẻ nhỏ ngồi tì ngực vào thành bàn. Đầu của trẻ khi ngồi học sẽ hơi cúi xuống với khoảng cách 25-30 cm không được ngồi nhìn quá sát vào sách vở.

+ Vai của bé phải giữ vững, hai chân của bé khi ngồi bộ bàn học chống gù phải đặt ở tư thế song song với nhau. Tạo nên khoảng cách vuông góc từ hai vai xuống hai chân. Từ đó mới khiến trẻ mới thấy tập trung hơn với bài vở của mình. Tránh tình trạng cơ thể bị mệt mỏi hoặc tay chân bị tê do ngồi lâu và ngồi học sai tư thế. Dạy bé không ngồi học gác chân lên bàn. Hãy dạy cho trẻ tập co duỗi. Nhờ đó mạch máu bên trong cơ thể mới được lưu thông.

+ Hai tay phải đặt sao cho đúng tư thế, cánh tay trái đặt song song chiều ngồi. Đồng thời giữ lấy mép vở nhằm tránh tình trạng bị xô lệch. Tay phải cầm bút sao cho chắc chắn bằng 3 ngón tay. Viết ở tư thế cơ thể cân bằng các ngón tay viết một cách thoải mái.

ban-hoc-thong-minh-cho-be-bsuc-jd-301

Bàn học chống gù giúp bé yêu thích việc học tập hơn

Xem một số mẫu bàn học chống gù: https://banhocthongminhbsuc.com/ban-hoc-thong-minh/

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365

Tặng CODE Gamvip. Hướng dẫn tải Gamvip 88Vin

Game nổ hủ G88 quốc tế G88, 88Vin

Tải game M88 game bài đổi thưởng

1R88.vin Game quốc Tế R88

Nhận CODE W88 Vin, GIFTCODE 1W88

Game V88 Vin, Tải game V88

Nổ hủ G365 WIN, Tải game G365.win

M365 Cổng Game Quốc Tế M365 88VIN

Tải W365 game. Hệ thống game W365.win

R365.win Nổ hủ to R365, Cách tải game 88Vin

Tặng Code choang.vip, Nổ hủ cùngchoang club