Tin tức

5 Cách thiết kế bếp cho căn hộ chung cư nhỏ

Bếp là một không gian quan trọng đối với mỗi gia đình. Căn bếp luôn là biểu tượng của sự đoàn viên là nơi những người mẹ, người vợ thể hiện được tài nghệ của mình. Bởi vậy, với những căn hộ chung cư nhỏ, việc bố trí bếp có đôi chút khó khăn. Thế nhưng, với những mẹo nhỏ dưới đây căn bếp của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn.

1. Thiết kế nội thất chung cư nhỏ sử dụng nội thất bếp đa năng

5 Cách thiết kế bếp cho căn hộ chung cư nhỏ

Tủ bếp đa năng cho thiết kế bếp

Đây là một trong những cách tuyệt vời để bạn có được một căn bếp như ý. Hãy sắp xếp bếp một cách gọn gàng với những món đồ nội thất đa năng. Điều này sẽ khiến căn bếp trở nên hiện đại, tinh tế và không kém phần sang trọng.

2. Sử dụng tone màu trắng sáng cho thiết kế phòng bếp nhỏ

Với những thiết kế nội thất chung cư mini thì việc tạo ra sự thoải mái và cảm giác rộng rãi là cần thiết. Đặc biệt là trong thiết kế phòng bếp, hãy sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo. Sau đó điểm xuyến cho căn bếp bằng một số màu sắc nhẹ nhàng. Điều này sẽ khiến căn bếp của bạn trông rộng lớn hơn rất nhiều.

3. Tối giản nội thất bếp

5 Cách thiết kế bếp cho căn hộ chung cư nhỏ

Tối giản nội thất bếp cho phòng bếp nhỏ thêm gọn gàng

Với thiết kế bếp nhỏ, việc kê những món đồ nội thất lớn, không dùng đến sẽ chỉ khiến căn bếp của bạn thêm chật hẹp. Hãy di chuyển chúng ra ngoài và sau đó bạn sẽ có được một căn bếp rộng rãi. Đồng thời, bạn cũng phải sắp xếp căn bếp sao cho gọn gàng để không gian bếp được giải phóng.

4. Tận dụng ánh sáng tự nhiên cho thiết kế nội thất nhà bếp nhỏ

5 Cách thiết kế bếp cho căn hộ chung cư nhỏ

Tận dụng ánh sáng tự nhiên cho thiết kế nội thất nhà bếp nhỏ

>> Những căn bếp nhỏ thường rất hay mắc phải những lỗi phong thủy không đáng có. Bởi vậy hãy xem ngay bài viết: HÓA GIẢI SÁT KHÍ KHI PHÒNG BẾP PHẠM PHONG THỦY

Để căn phòng của bạn thêm rộng rãi hơn, hãy tận dụng ánh sáng tự nhiên từ những khung cửa kính lớn. Ánh sáng tự nhiên không chỉ giúp phòng bếp ăn gian diện tích, mà còn góp phần tạo ra sự thông thoáng, sạch sẽ.

Nếu căn bếp của bạn không có mặt thông thoáng, hãy bố trí thêm những bóng đèn. Đồng thời lựa chọn màu trắng cho ánh đèn để tạo sự thông thoáng cho căn phòng.

5. Sử dụng chất liệu dễ vệ sinh cho nội thất phòng bếp nhỏ

5 Cách thiết kế bếp cho căn hộ chung cư nhỏ

Sử dụng chất liệu dễ vệ sinh cho nội thất phòng bếp nhỏ

>> Xem ngay: NHỮNG MẪU THIẾT KẾ PHÒNG BẾP LÀM BỪNG SÁNG KHÔNG GIAN NGÔI NHÀ

Việc tạo ra một căn bếp sạch sẽ, sáng bóng sẽ giúp gia đình có được những bữa ăn ngon, đảm bảo. Hãy sử dụng chất liệu đá, gỗ công nghiệp phủ sơn PU,… với bề mặt sáng bóng để dễ dàng lau trùy hơn.

Với những món đồ nội thất sáng bóng phòng bếp của bạn sẽ cho ta cảm giác rộng rãi. Góp phần tăng độ sâu và diện tích phòng bếp.

Thietkebietthuvuondep.com