Thiết kế nhà phố

10 giải pháp giảm nhiệt độ trong nhà giúp tiết kiệm tiền điện hiệu quả nhất

Những cách giảm nhiệt độ trong nhà, không bật điều hòa không khí và giúp tiết kiệm hơn. Nếu trong nhà là nóng, nhưng không muốn mất nhiều tiền vào điều hòa không khí. Hãy xem 10 cách giảm nhiệt độ ở nhà hiệu quả dưới đây.

1. Lắp quạt trần

Quạt trần được lắp đặt trong mỗi phòng, hoặc chọn một phòng thường được sử dụng, bởi vì điều quan trọng là chọn kích thước quạt và vòng quay của rôto. Kích thước của quạt trần nên được cân bằng với căn phòng.

Giảm nhiệt độ trong nhà

Các tính năng quan trọng của quạt trần trong những cách giảm nhiệt độ trong nhà hiệu quả

  • Tốt cho sức khỏe
  • Tiết kiệm nhiều chi phí điện năng
  • Vùng làm mát rộng
  • Độ bền lâu dài
  • Là một vật dụng trang trí rất đẹp trong không gian phòng
  • Sử dụng tiện lợi
  • Quạt trần đèn có thể sử dụng để chiếu sáng thay thế đèn chùm
  • Có thể lựa chọn làm quà biếu tặng rất lịch sự và sang trọng

2. Sử dụng rèm cửa cotton

Chất liệu cotton mềm mại và thoải mái, trong khi vải lanh tạo nên các xếp nếp đẹp tuyệt vời. Lụa được dệt bởi 100% lụa tự nhiên tạo nên sự sang trọng, thanh lịch. Đó là sự tự nhiên, ánh sáng và hoang dã. Vật liệu polyester thô, không nhăn.Giảm nhiệt độ trong nhà

Sự khác biệt về nhiệt độ trong nhà rõ ràng là cuộn màn và bản lề có sự phản xạ tốt nhất. Nếu bạn muốn trông tự nhiên, bạn nên sử dụng rèm cửa bằng cotton. Hoặc len trong khi rèm tre tập trung vào vẻ đẹp. Bí quyết thay đổi là bắt đầu thay đổi từ một căn phòng có nhiệt độ cao.

 3. Bóng cây cũng giúp giảm nhiệt độ trong nhà rất tốt

Có lẽ không phải là cách được xem kết quả ngay lập tức. Nhưng nó tạo ra kết quả tốt vĩnh viễn. Bằng cách trồng cây xung quanh nhà để che bóng trên tường khi mặt trời chiếu xuống. Cây nên được trồng ở mức 0,3 đến 0,5 mét mỗi năm và luôn luôn được chăm sóc bởi chủ nhà. Bằng cách cung cấp nước với bón phân thích hợp. Nhưng cũng không nên trồng gần nhà. Gốc của cây có thể làm hỏng ngôi nhà trong tương lai.Giảm nhiệt độ trong nhà

Cách khác là. Trồng cây trong chậu và sau đó trang trí chúng ở các góc khác nhau của ngôi nhà hoặc chọn để treo trên cửa sổ bên ngoài ngôi nhà, nó cũng giúp giảm nhiệt độ. Tôi cũng thấy rất hiệu quả.

4. Tận dụng lợi thế của cây leoGiảm nhiệt độ trong nhà

Đối với chủ nhà hiếm khi có thời gian để chăm sóc. Hoặc có đủ kiên nhẫn để chờ đợi. Chúng tôi là một lựa chọn thú vị khác. Ngoài việc không phải quan sát hoặc chăm sóc. Nó là cây mọc nhạy cảm. Mạnh mẽ chịu thời tiết khắc nghiệt khi trồng trên các bức tường bên ngoài của ngôi nhà cũng làm giảm nhiệt lên đến 50 phần trăm.

5. Lắp đặt mái hiên để tăng độ bóngGiảm nhiệt độ trong nhà

Cách giảm nhiệt độ trong nhà bên ngoài nhà này rất hiệu quả. Ngoài màu sắc và vật liệu của mái hiên sẽ có sẵn để lựa chọn từ nhiều nhu cầu khác nhau. Mái hiên cũng giúp tạo ra bóng mát đẹp cho ngôi nhà. Các mẹo lựa chọn mái hiên phụ thuộc vào kiểu trang trí của ngôi nhà. Và kích thước của cửa sổ hoặc cửa ra vào mà chủ nhà sẽ đặt mái hiên để cài đặt nó

6. Dán phim chống nắng trên cửa sổ.Giảm nhiệt độ trong nhà

Một cách khác để giảm cả hóa đơn tiền điện và nhiệt độ. Bộ phim chống nắng trên cửa sổ cũng là một cách để chi tiêu ít hơn cho sự điều chỉnh. Thay đổi rèm cửa thường xuyên, nhưng đồng thời, phương pháp này có một chút bất lợi. Tấm phim chống nắng trên một cửa sổ có thể là quá khó khăn để làm một mình. Nếu có 1-2 người giúp đỡ, nó sẽ làm cho bộ phim dễ dàng hơn và mượt mà hơn.

7. Sửa chữa vết nứt giúp ngăn chặn hơi nóng chui vàoGiảm nhiệt độ trong nhà

Cải tạo và thay thế cửa sổ hoặc cửa bị hư hỏng. Các vết nứt, rò rỉ và cửa chớp hoặc cửa sổ không đóng đúng cách gây ra nhiệt độ bên trong. Trong nhà cao là tốt. Nó cũng là điểm mà không khí từ điều hòa không khí được thoát ra.

  8. Mở cửa sổ để làm mát không khí. Giảm nhiệt độ trong nhà

Trong thời tiết lạnh, chẳng hạn như sau khi mặt trời lặn. Mở cửa sổ để xóa khoảng 1-2 ô, nếu cửa sổ có thể mở từ trên xuống dưới. Mở hai bên vì gió thổi vào sàn trước khi nó đẩy nhiệt lên trần nhà. Sau đó thổi bay khoảng trống ở trên. Sau đó nhiệt độ trong nhà sẽ giảm. Đừng quên đóng cửa sổ trước ngày hôm sau.

9. Giảm thiểu việc sử dụng đồ phát nhiệt Giảm nhiệt độ trong nhà

Hãy thử sử dụng bếp lò hoặc lò nướng ít hơn. Trong khi sử dụng một thiết bị điện làm mát. Nó nên sử dụng mức nhiệt thấp nhất và mở phòng để thông hơi. Làm nóng nếu có thể, hãy lắp đặt các thiết bị điện như máy giặt bên ngoài nhà. Phương pháp này làm giảm nhiệt độ trong nhà. Nó cũng làm giảm chi phí điện. Nên thay thế đèn LED hoặc đèn huỳnh quang thay cho bóng đèn sợi đốt. Hai bóng đèn này ít tỏa nhiệt hơn. Hoạt động lâu hơn. Điện năng tiêu thụ ít hơn.

10. Dùng chai nhựa chứa nước để làm đáGiảm nhiệt độ trong nhà

Hãy thử các chai nhựa để chứa nước. Sau đó lấy chai nhựa để làm lạnh thành đá. Đặt chai nhựa ở trung tâm của quạt và để lan tỏa hơi lạnh ở chai nhựa, giúp giảm đáng kể nhiệt trong nhà.

Điều hòa không khí không phải là thứ duy nhất giúp giảm nhiệt độ trong nhà. Có 10 cách như trên để làm mát ngôi nhà mình mà không dùng tới máy điều hòa không khí. Và đó là cách mọi người có thể tự mình làm. Nó cũng tiết kiệm năng lượng trong khi giảm hóa đơn tiền điện.

Xem thêm: PHONG CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ BẾP THÀNH CỔ ĐIỂN ĐƠN GIẢN ĐẾN KHÔNG NGỜ